Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trên cả nước, vào lúc 7h30 sáng ngày 05 tháng 9 năm 2018, Trường Mầm non Tả Thanh Oai A đã long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2018 – 2019 với các hoạt động sôi nổi và ý nghĩa.

Tham dự buổi lễ có ông Lưu Quý Hợi - phó chủ tịch UBND xã Tả Thanh Oai, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể phụ huynh, học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Tả Thanh Oai A.

Tập thể nhà trường cùng các cấp lãnh đạo và ban phụ huynh

 

Trường Mầm Trường Mầm non Tả Thanh Oai A  là cơ sở giáo dục mầm non thực hiện nhiệm vụ nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục gần 600 trẻ từ độ tuổi nhà trẻ từ 24 - 36 tháng đến trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi.

 Bước vào năm học 2018 – 2019, Trường Mầm non Tả Thanh Oai A  tiếp tục đầu tư, hoàn thiện cơ sở vật chất, xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, an toàn, xanh – sạch – đẹp nhằm phục vụ việc giảng dạy của giáo viên và nhu cầu học tập, sinh hoạt, vui chơi của trẻ mầm non một cách hiệu quả bước khởi đầu đầy hứng khởi và tự tin trước thềm năm học mới.

Ban giám hiệu nhà trường

 

Trong buổi lễ khai giảng năm học 2018 – 2019,ông Lưu Quý Hợi đã phát biểu đưa ra ý kiến chỉ đạo và động viên tập thể nhà trường làm tốt công tác chăm sóc -  nuôi dưỡng - giáo dục trẻ.Thay mặt cho toàn thể các bậc phụ huynh và các thành viên của Ban đại diện cha mẹ học sinh, chị Nguyễn Anh Thư đã phát biểu cảm ơn nhà trường đã làm tốt công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, chúc tập thể nhà trường nhiều sức khỏe để bước vào năm học mới với nhiều thành công mới. Thay mặt tập thể nhà trường, cô Hiệu trưởng Trần Thj Hải đã gửi lời cám ơn đến quý vị đại biểu, quý phụ huynh đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường hoạt động trong năm học vừa qua và cam kết quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.

“Ngày hội đến trường của Bé” năm học 2018 – 2019 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và cháu Trường Mầm non Tả Thanh Oai A với nhiều niềm tin yêu, hy vọng và quyết tâm cao trong việc thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng, lòng yêu mến của các bậc phụ huynh và cộng đồng xã hội dành cho nhà trường.