Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm học 2018-2019, do Ngành GD&ĐT huyện Thanh Trì, trường mầm non Tả Thanh Oai A đã tham dự thành công, đầy ấn tượng.

Các bé góp phần tham gia biểu diễn

 

       Tham gia Hội thi với 2 tiết mục là:  Đồng ca "Chú ếch con" và múa độc lập "Sợi tơ vàng quê em" đã được các cháu lớp mẫu giáo thể hiện đầy màu sắc, sinh động, sáng tạo và  sâu sắc, đã vẽ nên bức tranh đa sắc màu cho Hội thi. 

Các bé tham gia biểu diễn

 

        Để mang đến hội thi 2 tiết mục nhà trường có sự chuẩn bị khá kỹ về mọi mặt, từ chương trình đến trang phục. Trường đã lựa chọn những gương mặt tiêu biểu, có năng khiếu từ các lớp mẫu giáo để tập luyện tham dự Hội thi. Giáo viên, học sinh và cả phụ huynh học sinh rất hào hứng, quan tâm tạo điều kiện cho các bé có thời gian tập luyện nhiều nhất. Các tiết mục tham gia đều đã thể hiện được chủ đề mà nhà trường đã chọn là đề cao tinh thần dân tộc.

 

    Các tiết mục tham gia hội thi năm nay đều được đánh giá chất lượng tốt góp phần khẳng định chất lượng đội ngũ giáo viên của nhà trường nhiệt tình tâm huyết và có kỹ năng sư phạm tốt, các cháu được tham gia thể hiện được năng khiếu, sự tự tin, mạnh dạn đứng trước đám đông, tạo được nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem và đánh giá tính nghệ thuật cao từ Ban giám khảo.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải xuất sắc cho tiết mục đồng ca "Chú ếch con"giải nhì toàn đoàn.